Vietnamobile giữ ưu đãi tốt về giá và data cho khách hàng –

Theo quy định mới áp dụng hiện nay, với mức chi trả hiện tại, nhiều người dùng viễn thông chỉ được sử dụng lưu lượng data bằng nửa so với trước. Khách hàng sẽ không thể đăng ký mới các gói data dung lượng lớn, còn những gói cước thay thế sẽ có giá từ 70.000-150.000 đồng/tháng, với dung lượng giới hạn từ 1-3GB/ngày.

Mức chi trả mới này cao gấp đôi so với trước. Một số gói cước được miễn phí dịch vụ như thoại nội mạng, ngoại mạng nhưng đổi lại ưu đãi data thấp hơn.

Dịp nghỉ hè lại là thời điểm nhu cầu data và liên lạc tăng cao, phát sinh từ các hoạt động như du lịch, ngoại khóa, tình nguyện… khiến chi phí dịch vụ viễn thông hàng tháng tăng mạnh. “Dù vật giá leo thang đến đâu, Vietnamobile không những không tăng giá mà còn tặng thêm nhiều ưu đãi”, đại diện Vietnamobile khẳng định.

Đầu tiên là King sim vẫn đang thuộc nhóm dẫn đầu về mặt dung lượng data và ưu đãi thoại. Đây là sản phẩm chủ lực của Vietnamobile trong việc mang lại lợi ích cho khách hàng. Với 60.000 đồng/tháng, người dùng được tận hưởng giờ phút giải trí tối đa, trải nghiệm làm việc và học tập không gián đoạn lên đến 10GB/ngày (tương đương 300GB/tháng).

Thêm vào đó, việc liên lạc với gia đình, bạn bè cũng trở nên thường xuyên hơn khi được tặng đến 200.000 đồng dùng gọi ngoại mạng (tương đương 100 phút gọi) và không giới hạn gọi nội mạng.

Vietnamobile giữ ưu đãi tốt về giá và data cho khách hàng - 1
King sim thuộc nhóm dẫn đầu về mặt dung lượng data và ưu đãi thoại (Ảnh: Vietnamobile).

Khách hàng khi mua combo 2 King sim sẽ được tặng sim Vô hạn ưu đãi đến 4GB data mỗi ngày và gọi nội mạng miễn phí. Đây là lựa chọn tối ưu cho các nhóm chia sẻ tiện ích viễn thông như hội nhóm bạn bè hay gia đình.

Ngoài ra, Vietnamobile còn kết hợp cùng nhiều thương hiệu khác để gia tăng giá trị cho khách hàng, như thỏa thuận hợp tác với ví điện tử VNPAY để phân phối dịch vụ mã thẻ e-voucher và nạp tiền điện thoại trên nền tảng này, mang đến trải nghiệm thanh toán dễ dàng, thuận tiện cùng nhiều ưu đãi.

Theo đó, người dùng sẽ nhận được gói quà tặng trị giá 450.000 đồng sau khi tải ví điện tử VNPAY, nhập mã giới thiệu “VNM092”, định danh điện tử (eKYC) và liên kết ngân hàng nội địa thành công.

Ông Raymond Ho, Tổng giám đốc Vietnamobile, chia sẻ: “Trong kỷ nguyên kết nối khi data là mặt hàng thiết yếu như hiện nay, việc duy trì các gói cước giá hợp lý, ưu đãi lớn thể hiện cam kết của thương hiệu trong việc nâng tầm chất lượng cuộc sống số cho người Việt. Chúng tôi mong muốn bất kỳ ai cũng được tự do, thoải mái sử dụng dữ liệu di động và thoại trong các hoạt động học tập, làm việc, giải trí với chi phí phải chăng nhất”.

Ra mắt người tiêu dùng vào năm 2009, Vietnamobile hiện là nhà cung cấp dịch vụ thông tin di động phát triển hàng đầu tại Việt Nam.

Vietnamobile chú trọng phát triển các dịch vụ viễn thông chất lượng, giới thiệu các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ khách hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế thông qua mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước.

Thông tin chi tiết sản phẩm và hướng dẫn mua hàng, độc giả xem thêm tại đây

Nguồn: Báo dân trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *