Tận hưởng “ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT” dành cho Tài xế công nghệ

Tận hưởng “ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT” dành cho Tài xế công nghệ

Tận hưởng “ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT – GIẢM GIÁ CỰC SỐC” dành cho Tài xế công nghệ

Trước tiên, trung tâm Thuận Phát Mobile trân trọng gửi lời cảm ơn trân thành đến Qúy khách hàng vì đã luôn dành sự tin tưởng và ủng hộ trung tâm để chúng tôi ngày càng có động lực phát triển và hoàn thiện hơn.

Sở hữu đội ngũ nhân viên lễ tân và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, lâu năm trong nghề. Với mục đích hỗ trợ phục vụ tối đa đến mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, nhằm đem lại lợi ích tốt nhất đối với những khách hàng là Tài xế công nghệ (GRAB, GO VIET, VINASUN, MAI LINH, VATO, DI DI, ME GO, XE LO,…) từ đó để bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ tại trung tâm mà không phải lo lắng về chi phí sửa chữa.

Kể từ ngày 01/11/2018, trung tâm tổ chức chương trình “KHUYẾN MÃI CỰC SỐC” dành cho đối tượng khách hàng là Tài xế công nghệ như sau:

  • Giảm ngay 100.000đ cho tổng hóa đơn chi phí bằng hoặc trên 300.000đ. Áp dụng duy nhất tại chi nhánh 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Giảm ngay 50.000đ cho tổng hóa đơn chi phí bằng hoặc trên 300.000đ. Áp dụng tại chi nhánh 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM.

Đặc biệt, vì đây là chương trình chỉ dành riêng cho đối tượng khách hàng là Tài xế công nghệ. Do đó, Thuận Phát Mobile không giới hạn thời gian cho chương trình khuyến mãi.

>>> Tham khảo bảng giá dịch vụ sữa chữa các dòng điện thoại Tại đây

Điều kiện được hưởng ưu đãi khuyến mãi:

  • Khi đến bất kỳ chi nhánh nào của Thuận Phát Mobile, bạn chỉ cần xuất trình giấy tờ bạn là Tài xế công nghệ. Hoặc chứng minh bằng cách, cho nhân viên chúng tôi xem tài khoản đang hoạt động trong App.
  • Like Fanpage và chia sẻ bài viết ghim lên đầu trang Fanpage của trung tâm.

Trường hợp nếu quý khách hàng vừa là Sinh viên vừa là tài xế công nghệ, thì chỉ được ưu đãi 1 trong 2 chương trình.

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với chúng tôi để hưởng những ưu đãi đặc biệt. Và đừng quên chia sẻ thông tin này đến với bạn bè của mình nhé.

Auto Draft

Chương trình khuyến mãi dành riêng cho Tài xế công nghệ

>>> Xem thêm:  Chương trình khuyến mãi dành riêng cho Học sinh – sinh viên

Chi tiết liên hệ:

  • Hotline CSKH: 093.797.0101 – 093.179.0101
  • Địa chỉ các chi nhánh của trung tâm:
    CN1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM.
    CN2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Quý khách hàng tại TPHCM ở các khu vực: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Bình Tân…… vui lòng truy cập vào đây để Tìm trung tâm gần bạn nhất Thuận Phát Mobile luôn mong mang lại dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng trung tâm trong suốt thời gian qua!